ครั้งที่แล้วเคยนำเรื่องของคู่รักที่บอกเลิกกันผ่าน Wikipedia มาให้อ่านกันนะครับ (กดที่นี่เพื่ออ่าน) ส่วนวันนี้เป็นเรื่องของการบอกเลิก ไม่ใช่สิ มันเหมือนเป็นการ "แฉ" สามีตัวเองผ่าน Youtube ครับ มีผู้ชมเทปนี้ใน Youtube แล้วกว่า 3 ล้านครั้ง !! คนโดนแฉคงอับอายไม่ใช่น้อย
 
 
เรื่องมันมีอยู่ว่าคุณ Tricia Walsh Smith เป็นภรรยากับเศรษฐีแก่ชาวนิวยอร์ค Phil Smith ออกมาแฉเรื่องราวของความรักที่ไปไม่รอดผ่าน Youtube โดยกล่าวว่าตัวเองกำลังจะถูกเนรเทศออกจากบ้านสุดหรู (อาพาร์ทเม้นท์สุดไฮโซ 9 ห้องนอน ในนิวยอร์ค) โดยที่สามีที่คบหากันมาเป็นคนขับไล่เธอเอง พูดไปเธอก็ร้องไห้บ้างดูเข้ากับบทเลยทีเดียว (มันเรื่องจริงนี่หว่า) และยังให้เงินเธอเพียงอาทิตย์และหยิบมือ ไม่สมกับเป็นมหาเศรษฐีเลย ประมาณว่าผัวรวยแต่งก (เห็นในเว็บบางที่บอกว่าเธอได้เงินเพียง 380 กว่าๆ ดอลล่า หรือราวๆหมื่นสอง ต่อสัปดาห์ ถือว่าน้อยมากสำหรับวิถีชีวิตไฮโซในนิวยอร์ค) แต่ประเด็นที่เธอพดแล้วเป็นที่กล่าวขานกันยกใหญ่อีกประเด็นหนึ่งคือ เธอบอกว่า ที่แต่งงานกันมาเนี่ย ไม่เคยมี Sex เลย !!! เพราะสามีบอกว่าเป็นโรคความดันสูง โอ๊ววว แบบนี้ไม่เรียกว่าชีวิตรักแล้วหละ ข้อพิพาทนี้เป็นที่น่าสนใจของสื่ออย่างมาก เพราะทั้งสองคนมีหน้ามีตาในวงการไฮโซของนิวยอร์คเป็นอย่างดี และในนิวยอร์คนั้นคู่สามีภรรยา สามารถฟ้องหย่าได้ในกรณี Bad Sex Life ทำให้มีคนคิดไปว่าเจ๊แม่คนนี้กำลังอยากฟ้องหย่าเพื่อให้ได้ทรัพย์สินมากกว่า (แต่ถ้าฟ้องหย่าด้วยสาเหตุอื่นๆเธอก็มีโอกาสได้รับทรัย์สินครึ่งหนึ่งอยู่ดี) นอกจากนี้ในเทปที่ลง Youtube ยังมีการพาชมบ้าน และเปิดสมุดอัลบัมแต่งงาน พร้อยบรรยายความเลวร้ายของทั้งสามีและญาติๆ สามีให้ฟังอีกเป็นชุดๆ
 
Philip Smith Tricia Walsh-Smith 
In happier times: Philip J Smith with wife Tricia Walsh-Smith Images from Daily Mail UK
 
เทรนด์ใหม่มาแรงก็คงหนีไม่พ้นการแฉ บอกเลิกกันผ่านอินเตอร์เน็ท และการใช้สื่ออย่าง Youtube หรือ Blog เป็นสถานที่เปิดเผยข้อมูล ซึ่งทำให้เห็นว่าคนในยุคนี้สามารถสร้างข่าวตราวผ่านสื่อให้โด่งดังได้ในเพียงไม่กี่คลิก หลังจากเผยแพร่ใน Youtube แล้วก็มีรายการโทรทัศน์ต่างๆ รวมถึงหนังสือพิมพ์ นำข้อมูลไปเผยแพร่ต่อ เป็นการสร้างความดังให้แก่เทปนี้ได้อีกหลายต่อ รับรองว่าเทปแฉของเธอจะเป็นที่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งก็มีคนที่เห็นใจเธอ บอกว่านี่เป็นการกระทำที่กล้าหาญ เพราะเธอตัวคนเดียวแล้ว นี่แหละคือการต่อสู้เฮือกสุดท้าย และก็มีคนไม่เห็นด้วยเหมือนกันครับ แถมยังด่าเธอเสียๆหายๆ มาในรูปแบบ VDO Respose ด้วย แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็ขอให้คู่รักคู่นี้ได้ผ่านกรณีพิพาทและเลิกกันไปด้วยดีนะครับ อย่าถึงกับฆ่ากันนี่แหละดีแล้ว
 
ใครอยากชมเทปนี้แวะไปที่นี่ครับ http://www.youtube.com/watch?v=hx_WKxqQF2o
Advertisements